Samsung có thể ra mắt Samsung Coin của riêng mình

0
484

 

Samsung có thể ra mắt Samsung Coin của riêng mình

Samsung đang phát triển một mạng lưới blockchain và – có khả năng – một mã thông báo tiền điện tử có tên là “Samsung Coin”.

Đây là theo báo cáo của CoinDesk Korea , nơi trích dẫn một quan chức công ty giấu tên quen thuộc với “tình hình nội bộ của Samsung”.

Thông tin chi tiết rất khan hiếm và không có gì được xác nhận, nhưng mạng blockchain có thể là công khai hoặc lai – một sự kết hợp giữa các chuỗi khối công khai và riêng tư. 

Một chi tiết quan trọng: Mạng blockchain này được báo cáo sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, giúp triển khai mã thông báo tiền điện tử của riêng bạn khá dễ dàng. 

Sau khi quá trình phát triển blockchain hoàn tất, công ty có thể chuyển sang ra mắt mã hóa Samsung Coin của riêng mình, mặc dù “hướng đi vẫn chưa được quyết định”.

Samsung đã làm việc trong dự án này ít nhất một năm, nguồn tin cho biết. 

Samsung đã nhúng ngón chân vào vùng nước tiền điện tử bằng cách giới thiệu ví tiền điện tử và hỗ trợ ứng dụng phi tập trung trên điện thoại Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về việc công ty xây dựng mạng dựa trên blockchain và tiền điện tử / mã thông báo của riêng mình . 

Tuy nhiên, điều đó hầu như không gây ngạc nhiên – nhiều công ty công nghệ, bao gồm Microsoft và Facebook , đang làm việc trên các dự án blockchain. Không có thông tin gì về những gì Samsung dự định làm với blockchain của mình, nhưng công ty có dịch vụ thanh toán / ví di động, Samsung Pay, có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp tiền điện tử. 

Chúng tôi đã hỏi Samsung về những nỗ lực liên quan đến blockchain của họ và sẽ cập nhật bài viết khi chúng tôi nghe được từ họ.