Oppo khoe điện thoại ‘màn hình thác nước’ với các cạnh siêu cong

0
541

Oppo đã phát hành hình ảnh của một thiết kế màn hình điện thoại thông minh mới mà nó gọi là Màn hình thác nước. Trong khi Oppo đã phát hành điện thoại có màn hình cong trước đó, như Find X, các bức ảnh cho thấy cách màn hình Waterfall đưa ý tưởng lên cấp độ tiếp theo bằng cách mở rộng Bảng điều khiển hơn nữa xung quanh các cạnh của màn hình ở 88 độ. Kết quả là một chiếc điện thoại nguyên mẫu với tỷ lệ khung hình cao bất thường, ít nhất là khi nhìn từ phía trước.

Điều này chắc chắn trông mát mẻ, mặc dù nó làm tăng mối quan tâm về khả năng sử dụng nhất định. Chẳng rõ khu vực màn hình phụ sẽ nhạy cảm hay liệu Oppo có làm gì để tránh đầu vào vô tình không, chẳng hạn. Các cạnh của điện thoại cũng không có đủ chỗ cho các nút nguồn và âm lượng, vì vậy Oppo sẽ phải tìm một nơi nào đó để di dời chúng. Màn hình cong có thể gây chia rẽ, do đó, màn hình cong hơn có thể không phải là tách trà của mọi người.

Trong mọi trường hợp, đôi khi chúng ta sẽ sớm thấy thiết kế này trên điện thoại thương mại – Oppo thường công bố công nghệ chính ở dạng nguyên mẫu như một lời trêu ghẹo cho các thiết bị tiếp theo của mình, không đề cập đến các thiết bị của công ty chị em OnePlus. Và xuất hiện ở mặt sau của chiếc điện thoại tốt nhất của Oppo từ trước đến nay, chiếc flagship Zoom Zoom ấn tượng , đây sẽ là một chiếc đáng để xem.

Hiện tại, tất cả các công ty đang nói trong thông cáo báo chí của mình là Thiết kế sáng tạo ‘Waterfall Screen’, OPPO sẽ sớm mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và thẩm mỹ sáng tạo cho người dùng.