Huawei có vẻ vượt trội so với các đối thủ với điện thoại thông minh 5G có thể gập lại đẹp mắt

0
473

Huawei vừa tiết lộ một thiết bị chứng minh điện thoại thông minh mới đang trở nên hoang dã nghiêm trọng. Công nghệ mới này sẽ thổi vào tâm trí của bạn.

Khách truy cập chụp ảnh điện thoại thông minh 5G có thể gập lại mới của Huawei HUAWEI Mate X tại Đại hội Thế giới Di động.  Ảnh: Josep LAGO / AFP
Huawei, công ty tư nhân lớn nhất Trung Quốc và là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới đã tham gia …

Năm nay sẽ là năm của điện thoại có thể gập lại.

Huawei là công ty công nghệ mới nhất trình làng thiết bị điện thoại thông minh có thể gập lại, ra mắt Mate X có thể gập lại sắp tới của mình tại một sự kiện ra mắt chật kín ở Barcelona vào đầu giờ sáng thứ Hai

Nó đến ngày sau khi Samsung tiết lộ thiết bị có thể gập lại của nó , mở ra một thiết kế mới đã được thực hiện trong nhiều năm. Nhưng phiên bản của Huawei có một cách tiếp cận hơi khác để đạt được chức năng hoàn toàn mới.

Không giống như Samsung Galaxy Fold, mở ra như một cuốn sách để cung cấp trải nghiệm giống như máy tính bảng lớn hơn, thiết kế của Mate X nhìn thấy màn hình lớn hơn bao quanh bên ngoài của tiện ích, thay vì được bao bọc bên trong. Kết quả là một thiết bị nhìn khá ấn tượng cung cấp rất nhiều màn hình.

Những hình ảnh ban đầu của Huawei Mate X bị rò rỉ trực tuyến nhiều giờ trước sự kiện.

Những hình ảnh ban đầu của Huawei Mate X bị rò rỉ trực tuyến nhiều giờ trước sự kiện. Nguồn: Cung cấp

Điện thoại sẽ tương thích với mạng 5G, nghĩa là người dùng sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của công nghệ mạng siêu nhanh được bật trong năm nay hứa hẹn sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn 20 lần so với 4G.

Thật không may, (hoặc có lẽ là cố ý) con mèo đã rời khỏi túi một ngày trước sự kiện khi một bảng quảng cáo được dựng lên ở Barcelona, ​​quảng cáo cho chiếc điện thoại sáng tạo.

Đây là điện thoại 5G có thể gập lại nhanh nhất thế giới.

Khi bạn mở Mate X, nó có màn hình 8 inch từ góc này sang góc khác mà không có notch. Khi đóng cửa, màn hình hiển thị 6,6 inch cho một tay hoạt động và hiển thị 6,38 inch ở mặt sau.

Không có khoảng cách giữa các bảng khi điện thoại được đóng lại. Một nút nguồn và cảm biến in ngón tay ở cạnh dưới. Ở mặt sau là hệ thống camera ba bao gồm ống kính góc rộng 40 MP và ống kính tele 8 MP.

Khi mở nó chỉ dày 5,4mm và dày 11mm khi đóng. Trên các số liệu này, nó đánh bại phiên bản của Samsung mà Huawei không gặp khó khăn gì khi chỉ ra.

Huawei đang gọi nó là Falcon Wing Design và cho biết bản lề được cấp bằng sáng chế có hơn 100 thành phần. Các kỹ sư của chúng tôi đã làm việc về điều này trong hơn ba năm. Đó là bản lề tinh vi nhất trên thế giới, ông Richard Richard Yu, CEO của Huawei Consumer Business Group cho biết trên sân khấu sáng nay.

Điện thoại Huawei có thể gập lại đang tạo sóng.

Điện thoại Huawei có thể gập lại đang tạo sóng. Nguồn: Cung cấp

Với màn hình lớn hơn, người dùng có thể thực hiện duyệt song song và đa tác vụ giữa hai ứng dụng hoặc tab và rõ ràng với kết nối 5G mà Huawei đang định vị thiết bị này là tập trung vào việc cho phép người dùng tăng năng suất.

Nó chỉ có một màu, Interstellar Blue, nhưng Huawei cho biết có thể sẽ bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu trong tương lai.

Điện thoại Huawei có thể gập lại được trưng bày tại Barcelona.

Điện thoại Huawei có thể gập lại được trưng bày tại Barcelona. Nguồn: Cung cấp

Mate X có dung lượng lưu trữ 512 GB, RAM 8 GB và hỗ trợ sạc siêu tốc 55W nên người dùng sẽ có thể tiết kiệm pin rất nhanh.

Huawei vẫn chưa công bố giá điện thoại của Úc cho điện thoại. Điện thoại có thể gập lại của Samsung bắt đầu ở mức dưới 2000 đô la cho thị trường Mỹ, vì vậy giá của Úc có thể sẽ ở phía bắc 2500 đô la. Huawei có vẻ như sẽ đắt hơn. Giá của nó cho các thị trường châu Âu có giá khoảng 3600 đô la Úc.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang tổ chức sự kiện điện thoại thông minh lớn của mình tại Paris vào ngày 26 tháng 3 và đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ P30 và P30 Pro vào ngày này.

Khách truy cập chụp ảnh điện thoại thông minh 5G có thể gập lại mới của Huawei HUAWEI Mate X tại Đại hội Thế giới Di động. Ảnh: Josep LAGO / AFP Nguồn: AFP

LAPTOPS MỚI

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cũng tiết lộ một loạt máy tính xách tay mới tại sự kiện báo chí.

Huawei đã ra mắt MateBook X Pro tại sự kiện MWC năm ngoái, được nhiều người coi là đối thủ chính hãng của máy tính xách tay MacBook Pro của Apple. Năm nay, nó đã tiết lộ một bản cập nhật nhỏ, được đặt tên là trải nghiệm MateBook X Pro Borderless.

Máy tính xách tay đẩy màn hình ra các cạnh với tỷ lệ màn hình 91% so với thân máy.

Richard Yu, CEO của Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei trên sân khấu sáng nay cho biết, với điều này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm gần như không biên giới.

Huawei đã phát hành một loạt công nghệ ấn tượng.

Huawei đã phát hành một loạt công nghệ ấn tượng. Nguồn: Cung cấp

Máy tính xách tay siêu mỏng chỉ hơn 14mm ở điểm dày nhất và 7,9mm ở mức mỏng nhất, dành cho model 13 inch.

Nó đi kèm với một màn hình cảm ứng tự hào với độ phân giải 3000 x 2000 và 260 PPI (pixel mỗi inch).

Huawei cho biết các máy tính xách tay có tốc độ Wi-Fi nhanh hơn và bộ xử lý mạnh hơn và card đồ họa NVIDIA.

Nó cũng tự hào có một máy quét dấu vân tay để mở khóa thiết bị tương tự như trên dòng MacBook của Apple. Đây là PC đầu tiên có tính năng đó.

Huawei cũng đã phát triển cái mà họ gọi là công nghệ OneHop cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ phương tiện và tệp từ điện thoại Huawei sang MateBook X Pro trong vài giây với công nghệ NFC (được sử dụng trong PayWave) và Wi-Fi Direct bằng cách giữ điện thoại gần góc dưới cùng bên phải của máy tính xách tay.

Một cuộc biểu tình trên sân khấu cho thấy sự tiện lợi của tính năng mới nhưng bạn sẽ phải có điện thoại Huawei để tận dụng lợi thế của nó.